Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với trang web mua sắm trực tuyến của thương hiệu thời trang NOSBYN tại NOSBYN.COM (Sau đây gọi là “Trang” hoặc “Trang web”). Xin lưu ý những điều khoản và điều kiện mua hàng quan trọng dưới đây để đảm bảo sự chính xác về thông tin và quyền lợi của bạn cũng như của Nosbyn khi tham gia mua sắm trên Trang web.
VUI LÒNG ĐỌC KỸ CÁC THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY TRƯỚC KHI BẠN ĐẶT HÀNG TRÊN TRANG WEB. KHI ĐÃ ĐẶT HÀNG ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC BẠN ĐÃ ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC NÊU. NẾU CÓ ĐIỀU GÌ KHÔNG THÓA ĐÁNG, VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG HOẶC ĐẶT HÀNG TRÊN TRANG WEB VÀ LIÊN HỆ VỚI NOSBYN NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TRỰC TIẾP.
Với mọi thắc mắc liên quan đến các điều khoản và điều kiện trên Trang web, bạn có thể liên hệ với Nosbyn qua các thông tin được đề cập ở mục Liên Hệ

Trang web được quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ các phần trong Điều khoản mua hàng này bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên trang web mà không cần thông báo trước. Việc quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi thông tin từ chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:
Cách 1: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thanh toán khi nhận hàng)
Cách 2: Thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng/ghi nợ hoặc ATM nội địa